แอฟ ทักษอร เปลี่ยนสายหวานเป็นสายฮา ปล่อยคลิป 10 ปีผ่านไป ใคร ๆ ก็ยังแกล้ง

          แอฟ ทักษอร เล่น #10yearchallenge ไม่มาเป็นรูป แต่มาเป็นคลิป พร้อมความฮาตลอด 10 ปีที่ผ่าน จะผ่านมานานแค่ไหน คุณแม่แอฟก็ยังพูดคำหยาบไม่ได้ ทำอะไรช้าจนถูกแกล้ง
แอฟ ทักษอร

ภาพจาก Instagram aff_taksaorn

          ในตอนนี้ ใคร ๆ ก็ฮิตเล่น #10yearchallenge ที่คนพากันขุดรูปเก่าตั้งแต่ 10 ปีก่อน มาเทียบกับปัจจุบัน รวมไปถึงแอฟ ทักษอร ที่แบบเป็นคลิป ที่เป็นเครื่องยืนยันได้ทันที ว่าตลอด 10 ปีที่ผ่านมามีแต่คนรักแอฟ รักจนอยากแกล้งหนักมาก

          โดยที่แอฟ ทักษอร ได้ลงคลิปแรก เป็นคลิปการให้สัมภาษณ์ของนักแสดงจากละครเรื่อง ใจร้าว ที่แอฟและเคนเล่นคู่กัน โดยที่เคนแฉแอฟว่า วันหนึ่งมีสตรอว์เบอร์รีมาวางไว้ในกองถ่าย และทุกคนก็หยิบกิน จนเหลือแค่ 3 ลูก เคนอยากแกล้งแอฟเลยหยิบกินไป 1 ลูก น็อต วรฤทธิ์ หยิบกินไป 1 ลูก เหลือลูกสุดท้าย ทั้งเคนและน็อตก็มองหน้ากันและบอกว่า ให้น้อง ๆ แต่ด้วยความมีมารยาท แอฟเองเลยยังไม่กินเดี๋ยวนั้น บอกว่าเดี๋ยว ๆ จนนาตาลีมาหยิบไปกินเองเลย

แอฟ ทักษอร

ภาพจาก Instagram aff_taksaorn

แอฟ ทักษอร

ภาพจาก Instagram aff_taksaorn

          นอกจากนี้ เคนเองยังแกล้งแอฟ โดยเล่าว่า แอฟเคยโดนเพื่อน ๆ ในกองถ่ายแกล้ง และแอฟเองก็เงียบ พยายามจะพูด ๆ จนทุกคนคิดว่าแอฟจะด่า สุดท้ายแอฟหลุดออกมาว่า "เพ้อเจ้อ"

          ด้านคุณตุ๊ก ญาณี ก็บอกว่า ถ้าแอฟมีลูก แล้วลูกของแอฟจะเก่งมาก แอฟจึงถามว่า ทำไมคะ ซึ่งญาณีตอบว่า "เพราะลูกต้องช่วยตัวเองแต่เด็ก เพราะแม่ช้า"

แอฟ ทักษอร

          ผ่านมา 10 ปี พอแอฟมีน้องปีใหม่ ก็ได้พามาออกรายการแชร์ข่าวสาวสตรอง ซึ่งน้องเองก็พูดจาฉะฉานคล่องแคล่วน่ารัก และบอกว่า เป็นลูกแม่แอฟ มาช่วยทำงานแบบนี้ ไม่คิดเงินค่ะ

          และคลิปสุดท้าย กับการที่อาตุ๊ยตุ่ยอ่านข่าวเรื่องสาวป่วนปริศนา โทร. ป่วนสาย 1669 กว่าพันครั้ง และบอกว่าอยากได้ ผ ผึ้ง ไม้หันอากาศ ว แหวน และบอกให้แอฟอ่าน แต่แอฟไม่ยอมอ่าน จนสุดท้ายถูกแกล้งหนัก แอฟจึงยอมอ่านว่า "อยากได้ผัว"

          10 ปีผ่านไป ใคร ๆ ก็ยังรักแอฟเหมือนเดิม และมีแต่จะเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ นะคะ

แอฟ ทักษอร

ภาพจาก Instagram aff_taksaorn

แอฟ ทักษอร

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แอฟ ทักษอร เปลี่ยนสายหวานเป็นสายฮา ปล่อยคลิป 10 ปีผ่านไป ใคร ๆ ก็ยังแกล้ง โพสต์เมื่อ 18 มกราคม 2562 เวลา 10:26:58 21,571 อ่าน
TOP