แอฟ ทักษอร เปลี่ยนสายหวานเป็นสายฮา ปล่อยคลิป 10 ปีผ่านไป ใคร ๆ ก็ยังแกล้ง

          แอฟ ทักษอร เล่น #10yearchallenge ไม่มาเป็นรูป แต่มาเป็นคลิป พร้อมความฮาตลอด 10 ปีที่ผ่าน จะผ่านมานานแค่ไหน คุณแม่แอฟก็ยังพูดคำหยาบไม่ได้ ทำอะไรช้าจนถูกแกล้ง

ภาพจาก Instagram aff_taksaorn

          ในตอนนี้ ใคร ๆ ก็ฮิตเล่น #10yearchallenge ที่คนพากันขุดรูปเก่าตั้งแต่ 10 ปีก่อน มาเทียบกับปัจจุบัน รวมไปถึงแอฟ ทักษอร ที่แบบเป็นคลิป ที่เป็นเครื่องยืนยันได้ทันที ว่าตลอด 10 ปีที่ผ่านมามีแต่คนรักแอฟ รักจนอยากแกล้งหนักมาก

          โดยที่แอฟ ทักษอร ได้ลงคลิปแรก เป็นคลิปการให้สัมภาษณ์ของนักแสดงจากละครเรื่อง ใจร้าว ที่แอฟและเคนเล่นคู่กัน โดยที่เคนแฉแอฟว่า วันหนึ่งมีสตรอว์เบอร์รีมาวางไว้ในกองถ่าย และทุกคนก็หยิบกิน จนเหลือแค่ 3 ลูก เคนอยากแกล้งแอฟเลยหยิบกินไป 1 ลูก น็อต วรฤทธิ์ หยิบกินไป 1 ลูก เหลือลูกสุดท้าย ทั้งเคนและน็อตก็มองหน้ากันและบอกว่า ให้น้อง ๆ แต่ด้วยความมีมารยาท แอฟเองเลยยังไม่กินเดี๋ยวนั้น บอกว่าเดี๋ยว ๆ จนนาตาลีมาหยิบไปกินเองเลย

ภาพจาก Instagram aff_taksaorn

ภาพจาก Instagram aff_taksaorn

          นอกจากนี้ เคนเองยังแกล้งแอฟ โดยเล่าว่า แอฟเคยโดนเพื่อน ๆ ในกองถ่ายแกล้ง และแอฟเองก็เงียบ พยายามจะพูด ๆ จนทุกคนคิดว่าแอฟจะด่า สุดท้ายแอฟหลุดออกมาว่า "เพ้อเจ้อ"

          ด้านคุณตุ๊ก ญาณี ก็บอกว่า ถ้าแอฟมีลูก แล้วลูกของแอฟจะเก่งมาก แอฟจึงถามว่า ทำไมคะ ซึ่งญาณีตอบว่า "เพราะลูกต้องช่วยตัวเองแต่เด็ก เพราะแม่ช้า"

          ผ่านมา 10 ปี พอแอฟมีน้องปีใหม่ ก็ได้พามาออกรายการแชร์ข่าวสาวสตรอง ซึ่งน้องเองก็พูดจาฉะฉานคล่องแคล่วน่ารัก และบอกว่า เป็นลูกแม่แอฟ มาช่วยทำงานแบบนี้ ไม่คิดเงินค่ะ

          และคลิปสุดท้าย กับการที่อาตุ๊ยตุ่ยอ่านข่าวเรื่องสาวป่วนปริศนา โทร. ป่วนสาย 1669 กว่าพันครั้ง และบอกว่าอยากได้ ผ ผึ้ง ไม้หันอากาศ ว แหวน และบอกให้แอฟอ่าน แต่แอฟไม่ยอมอ่าน จนสุดท้ายถูกแกล้งหนัก แอฟจึงยอมอ่านว่า "อยากได้ผัว"

          10 ปีผ่านไป ใคร ๆ ก็ยังรักแอฟเหมือนเดิม และมีแต่จะเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ นะคะ

ภาพจาก Instagram aff_taksaorn

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แอฟ ทักษอร เปลี่ยนสายหวานเป็นสายฮา ปล่อยคลิป 10 ปีผ่านไป ใคร ๆ ก็ยังแกล้ง โพสต์เมื่อ 18 มกราคม 2562 เวลา 10:26:58 21,422 อ่าน
TOP