กานต์ แฉแชต อีฟ ทักขอเงินช่วง เสก เข้า รพ. ถามไหนบอกรักเสกไม่ใช่เพราะเงิน ?

         กานต์ แฉแชต อีฟ ทักขอเงินช่วง เสก โลโซ เข้า รพ. ชี้รีบพาออกเพราะฝ่ายชายทำธุรกรรมไม่ได้ แขวะไหนบอกรักเสกไม่ใช่เพราะเงิน ?
กานต์ วิภากร
ภาพจาก instagram wiphakorn15

          ยังคงระอุต่อเนื่องมาจากปลายปีที่แล้ว กรณี กานต์ วิภากร อดีตภรรยา เสก โลโซ และ อีฟ อภิสร์ญา แฟนคนปัจจุบันของ เสก ซึ่งหลังจากเหตุการณ์บุกบ้านเสกและไลฟ์สดต่าง ๆ กานต์ ยังคงโพสต์แฉเรื่องราวของ อีฟ อย่างต่อเนื่อง

          ล่าสุด วันที่ 19 มกราคม 2562 กานต์ ได้โพสต์ภาพผ่านทาง อินสตาแกรม wiphakorn15 เป็นภาพที่แชตไลน์ อ้างว่าอีกฝ่ายเป็นไลน์ของ อีฟ พูดคุยกันเรื่องเงินเดือนของอีฟ, เงินของแม่อีฟ และค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ภายในบ้าน ในช่วงที่ เสก มีปัญหาทางสุขภาพ และไม่สะดวกทำธุรกรรมทางการเงิน จึงทักมาหา กานต์ ให้สำรองจ่ายในส่วนดังกล่าวก่อน

          โพสต์ดังกล่าว กานต์ ระบุว่า พอจะรู้แล้วว่าทำไมต้องให้ออกจาก โรงพยาบาลทั้ง ๆ ที่ทรุดหนักไปอีก คำตอบคือ อยู่โรงพยาบาลทำธุรกรรมการเงินคงไม่คล่อง เดาเอานะ ไม่ได้จับผิดใคร พร้อมแขวะว่าไหนอีฟบอกไม่ได้รักเสกเพราะเงิน พร้อมยืนยันว่าตอนที่ตนอยู่กับเสกไม่เคยเรียกร้องเงินแบบนี้ และตนก็เป็นฝ่ายส่งเสียพ่อแม่ด้วยเงินตัวเอง

กานต์ วิภากร

กานต์ วิภากร

กานต์ วิภากร

กานต์ วิภากร

กานต์ วิภากร

กานต์ วิภากร

กานต์ วิภากร

อีฟ อภิสร์ญา
ภาพจาก instagram wiphakorn15

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กานต์ แฉแชต อีฟ ทักขอเงินช่วง เสก เข้า รพ. ถามไหนบอกรักเสกไม่ใช่เพราะเงิน ? โพสต์เมื่อ 19 มกราคม 2562 เวลา 15:30:23 62,529 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP