ฟิล์ม ธนภัทร ถึงกับลั่นแบบนี้ หลังเห็นภาพหลังโมหน้าใหม่ของ หญิงแย้

          ฟิล์ม ธนภัทร ถึงกับอุทานลั่น อวสานอาหารเที่ยง หลังเลื่อนเจอภาพหลังศัลยกรรมของ หญิงแย้ นนทพร ที่เพิ่งไปโมหน้าใหม่แล้วยังไม่เข้าที่ งานนี้มีแต่ความฮา
ฟิล์ม ธนภัทร

ภาพจาก Instagram film.thanapat

          เป็นอีกคนที่ชื่นชอบในการทำศัลยกรรม สำหรับพริตตี้ชื่อดัง หญิงแย้ นนทพร จนแฟน ๆ ต่างรู้กันดี และเมื่อไม่นานมานี้เจ้าตัวก็เพิ่งตัดสินใจไปทำศัลยกรรมใบหน้าใหม่อีกรอบ ล่าสุด (11 กุมภาพันธ์ 2562) เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยภาพหลังทำศัลยกรรมที่ใบหน้ายังคงดูบวม ๆ จนแฟน ๆ ยังตกใจ แต่ก็มีคนที่ตกใจขั้นสุดอย่าง พระเอกหนุ่มสามีแห่งชาติอย่าง ฟิล์ม ธนภัทร ที่เข้ามาแซวจนแฟน ๆ อดฮาไม่ได้
หญิงแย้

ภาพจาก Instagram yae_uunws

หญิงแย้

ภาพจาก Instagram yae_uunws

          โดย หนุ่มฟิล์ม ได้เข้าไปคอมเมนต์แซวในภาพของ หญิงแย้ ที่ได้เผยถึงใบหน้าที่บวมหลังผ่าตัดและแผลเริ่มดีขึ้นมาบ้าง พร้อมเปรียบเทียบให้เห็นว่าเปลี่ยนไปมากขนาดไหนหลังพักฟื้นไปสักระยะหนึ่งแล้วว่า "โอ้โห ไม่น่าสไลด์ดูเลย อวสานอาหารเที่ยง" ส่วนทางด้าน หญิงแย้ ก็ได้ตอบกลับพระเอกหนุ่มไปด้วยว่า "ผัวขา ทำไมร้ายใส่เมียล่ะคะ" ทำเอาแฟน ๆ เข้ามากดไลก์และปล่อยฮากันกระจาย

          งานนี้ยังมีเพื่อน ๆ และแฟนคลับมาคอมเมนต์สอบถาม หญิงแย้ อีกเพียบเรื่องอาการต่าง ๆ หลังไปทำศัลยกรรมมา ซึ่งหลายคนก็บอกว่าแววสวยเริ่มมาแล้ว อยากเห็นตอนหน้าเข้าที่เร็ว ๆ จัง

ฟิล์ม ธนภัทร หญิงแย้

หญิงแย้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ฟิล์ม ธนภัทร ถึงกับลั่นแบบนี้ หลังเห็นภาพหลังโมหน้าใหม่ของ หญิงแย้ โพสต์เมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 16:52:25 41,832 อ่าน
TOP