x close

แกงส้ม แฮปปี้คุย ดาว แจงเหตุไม่หวานออกสื่อ แค่ห่วงความรู้สึกแฟนคลับ

          แกงส้ม ธนทัต รับแฮปปี้คุย ดาว ณัฐภัสสร เผยอีกฝ่ายเป็นผู้ใหญ่ เข้าใจกันดี เป็นกำลังใจกันให้หายเหนื่อย รับไม่ค่อยหวานออกสื่อ ไม่ลงรูปคู่เพราะห่วงแฟนคลับ
แกงส้ม ธนทัต

ดาว ณัฐภัสสร

ภาพจาก Instagram zzdaozz

          เป็นอีกหนึ่งคู่รักวงการบันเทิงที่ไม่ค่อยหวือหวามากเท่าไร สำหรับหนุ่ม แกงส้ม ธนทัต กับ สาว ดาว ณัฐภัสสร หลังจากที่ทั้งคู่ออกมายอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจกัน แต่ไม่ค่อยมีรูปคู่หวาน ๆ ออกมาโชว์ให้แฟน ๆ ได้ฟินกันเอาซะเลย

          ล่าสุดได้มีโอกาสเจอหนุ่มแกงส้ม เลยไม่พลาดขออัปเดตสถานะกันหน่อย

ความรักตอนนี้เป็นอย่างไร ?

          แกงส้ม : หัวใจตอนนี้ก็ดีครับ จริง ๆ เราก็ชิล ๆ เนอะ ก็เหมือนเดิมอย่างที่เคยให้สัมภาษณ์ไปตั้งแต่ตอนแรก เราคบกันแบบปกติทั่วไป แค่ไม่ได้มีการลงในโซเชียลต่าง ๆ แต่เราก็ไม่ได้ถึงขั้นไปไหนมาไหนด้วยกันไม่ได้

เหมือนดาวให้สัมภาษณ์เป็นห่วงความรู้สึกแฟนคลับเราด้วย ?

          แกงส้ม : มันเป็นสิ่งที่เราคุยกันรู้เรื่องตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ว่ามันจะเป็นยังไง ซึ่งมันเป็นหนึ่งในการทำงานของผม ด้วยความที่พี่ดาวเขาเป็นผู้ใหญ่เขาเลยเข้าใจในการทำงานของผม คือเราไม่ต้องพูดอะไรกันเยอะในเรื่องนี้

ส่วนมากแฟนคลับจะเข้ามาในแง่ไหน ?

          แกงส้ม : จริง ๆ ต้องบอกว่า อย่างช่วงแรก ๆ แน่นอนมันต้องมีทั้งชอบและไม่ชอบ ก็ต้องขอบคุณจริง ๆ ที่เขาปรับตัวได้ค่อนข้างเร็ว และเราก็พยายามบาลานซ์ความรู้สึกใครหลาย ๆ คนให้มันโอเค อย่างที่บอกการที่เราจะมีใครสักคนหนึ่ง ของเรามันก็อยู่ในพาร์ตไพรเวต เราอาจจะไม่จำเป็นที่ต้องแสดงออก เพราะเรารู้อยู่แล้วว่ามีบางคนที่อาจจะไม่อยากเห็นตรงนี้

กลัวเขาน้อยใจไหม ?

          แกงส้ม : จริง ๆ ก็มีบ้างที่เขาก็มีน้อยใจ อย่างที่บอกในพาร์ตของผม ผมพยายามทำเต็มที่แล้ว ในสิ่งที่เรารู้สึกว่า อะไรที่เราสามารถขยับไปตรงนี้ได้ แล้วคุณขยับมาหาเราคนละครึ่งทาง มันก็อาจจะมีบางคนที่เขาไม่พอใจ แต่ก็พยายามที่จะปรับตัว ก็ขอบคุณจริง ๆ ที่พยายามปรับตัวอยู่ด้วยกันจนถึงวันนี้ครับ

แกงส้ม ธนทัต

ความสัมพันธ์มันชัดเจนขึ้นไหม ?

          แกงส้ม : ก็ตามเวลาครับ ใช้คำนี้ดีกว่า เราก็ค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไป สิ่งที่ดีเลยคือเราทำงานสบายสำหรับตัวผม เหมือนเราทำงาน เขาทำงาน การที่เราคบกันมันคือการที่เราให้กำลังใจกัน มันไม่ใช่หวานชื่นรื่นรมย์ แต่มันเป็นสิ่งที่ให้กำลังใจเราเวลาเหนื่อย ๆ

เรียกแฟนได้ยัง ?

          แกงส้ม : จริง ๆ แล้วให้ทุกคนตัดสินใจกันดีกว่าว่าจะให้ออกมาแบบไหน

เราก็คบกันนาน แล้วเหตุผลที่เราไม่ลงรูปคู่ ?

          แกงส้ม : ก็คงเป็นเหตุผลเดิม เรารู้ว่ามันมีคนบางคนที่อาจจะไม่รู้สึกดีที่เราแสดงออกตรงนี้ เราเลยรู้สึกว่าไม่จำเป็นต้องเอารูปคู่มาเป็นตัววัด ว่าเราจะคบกันต่อไป หรือไม่ได้ไปต่อ เรื่องรูปคู่ไม่ได้จำเป็นขนาดนั้น

เรารักษาความรู้สึกของแฟนคลับด้วย ?

          แกงส้ม : ใช่ครับ แต่ก็ไม่ได้แปลว่าอนาคตมันจะไม่มี แต่ตอนนี้ก็เป็นแบบนี้ไปก่อน เพื่อความสบายใจของทั้งสองฝ่าย

ขอถามเรื่องข่าวตูมตาม เราได้เห็นข่าวไหม ?

          แกงส้ม : เห็นข่าวบ้าง แต่ไม่ได้รับรู้รายละเอียดมาก เอาจริง ๆ ผมกับพี่ตูมตามค่อนข้างไม่ได้เจอกันบ่อย นาน ๆ จะเจอกันที

เรามีทักไปให้กำลังใจไหม ?

          แกงส้ม : ยังเลยครับ จริง ๆ ผมก็ไม่รู้รายละเอียด
ดาว ณัฐภัสสร

ภาพจาก Instagram zzdaozz

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แกงส้ม แฮปปี้คุย ดาว แจงเหตุไม่หวานออกสื่อ แค่ห่วงความรู้สึกแฟนคลับ อัปเดตล่าสุด 18 มีนาคม 2562 เวลา 12:09:58 7,154 อ่าน
TOP