x close

แม่เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เตือนลูกหยุดโต้ดราม่า วอนชาวเน็ตจงหยุด โดนซัดกลับเรียกความสงสาร

           แม่เกตุ แม่เจนนี่ - ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โพสต์เตือนสติลูกให้หยุดตอบโต้ดราม่า ชี้คนไม่รักทำอะไรก็ผิด พร้อมวอนชาวเน็ตถ้ารักและสงสารแม่ จงหยุด ! ด้านชาวเน็ตไม่ปลื้มคุณแม่ลงรูปตอนป่วยใน รพ. คล้ายเรียกความสงสาร
เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ภาพจาก Instagram janey_suwannaket


         ดราม่าถาโถมจริง ๆ สำหรับนักร้องสาวลูกทุ่งอินดี้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังเพิ่งมีดราม่าคอนเสิร์ตที่นครศรีธรรมราช ปล่อยคนดูอัดแน่น ไม่เว้นระยะห่าง ไม่สวมหน้ากากอนามัย ตามมาตรการป้องกันโรคระบาด กระทั่งเรื่องล่าสุด เก้า เกริกพล นักร้องหนุ่มที่ร่วมฟีเจอริ่งในเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ของ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ออกมาแฉเจนนี่ ไม่ยอมให้ส่วนแบ่ง 70:30 ตามที่สัญญาใจกันไว้ แถมเวลาไปขึ้นคอนเสิร์ตให้ 3,000 บาท และออกรายการได้แค่ 500 บาท

อ่านข่าว : ดราม่าระอุ เก้า แฉกลับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ผิดสัญญาใจ ค่าตัวไม่จ่าย-ออกรายการได้ 500 

อ่านข่าว : มดดำ หลุดแรง เจนนี่ ได้หมดฯ มีความตำบอน เอาทิชชูเช็ดเป้าผู้ชาย - เผยรายได้ยูทูบเท่าไร 

         เกี่ยวกับเรื่องนี้ คุณแม่เกตุ แม่ของเจนนี่และลิลลี่ ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กเตือนสติลูก ๆ โดยระบุว่า "พอได้แล้ว หยุดได้แล้วนะลูก ห้ามตอบโต้อะไรทั้งนั้นแล้ว แม่ไม่อยากให้ลูกเจ็บตัวไปกว่านี้แล้ว ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ทุกอย่าง อย่าให้ทุกอย่างมันเลวร้ายไปมากกว่านี้ คนที่รักเขารักและชื่นชอบเสมอ คนที่เขาไม่รักต่อให้ลูกออกมาทำอะไรลูกก็ผิด จงเชื่อคำแม่สอน จงหยุดทุกอย่าง เดินหน้าต่อไป อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด จงเชื่อมั่นในความดี แม่รักลูกสองคนที่สุด"

แม่เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น


        อย่างไรก็ตาม มีแฟนคลับเข้าไปแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก โดยแม่เกตุได้ระบุในคอมเมนต์อีกว่า "ถ้าใครรักแม่เกตุ จงหยุดนะจ๊ะ" และลงภาพตอนรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล เนื่องจากป่วยมะเร็งต่อมน้ำเหลือง ระบุว่า "ใครสงสารแม่ จงหยุดนะคะ เวรระงับด้วยการไม่จองเวร" ซึ่งตามมาด้วยคอมเมนต์ทั้งดีและลบมากมาย มีทั้งคนที่รู้สึกไม่โอเค ที่แม่เอารูปตอนป่วยมากดดันชาวเน็ต ส่วนใหญ่ระบุว่ารู้ว่าป่วย แต่ไม่ควรเอาเรื่องนี้มาเรียกความสงสาร ทั้งที่ตอนนี้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว แต่กลับเอารูปตอนป่วยมาลงอีก

          บ้างก็บอกไม่ชอบคำว่า "จงหยุด" ที่เป็นคำสั่ง ถ้าอยากให้คนอื่นเห็นใจควรใช้คำพูดที่ดีกว่านี้ อย่างไรก็ตาม มีคนให้กำลังใจมากมายเช่นกัน

แม่เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

แม่เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

          ขณะที่ ลิลลี่ ได้เข้าไปคอมเมนต์ตอบกลับคุณแม่ว่า "สู้ไปด้วยกันนะแม่ ทำดีได้ดีเองแหละ" ส่วน เจนนี่ ระบุว่า "นุ้ยรักแม่ที่สุด"
แม่เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

แม่เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

แม่เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น


ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Somruay Phetrit
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Somruay Phetrit, Instagram janey_suwannak
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แม่เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เตือนลูกหยุดโต้ดราม่า วอนชาวเน็ตจงหยุด โดนซัดกลับเรียกความสงสาร โพสต์เมื่อ 31 กรกฎาคม 2563 เวลา 12:03:24 22,607 อ่าน
TOP