x close

เปา กิ่งกาญจน์ ซัดคืน เจนนี่ ทำงาน 3 เดือนได้เงิน 8,000 ค่าน้ำมันไปซ้อมยังออกเอง !

          เปา กิ่งกาญจน์ โต้เดือดขอปกป้องตัวเอง ลั่นออกจากค่ายแล้วมีงานเข้าเยอะมาก ตอนอยู่กับเจนนี่ ทำงาน 3 เดือน ได้เงินแค่ 8,000 ไปซ้อมคอนเสิร์ตยังไม่ได้เงิน ต้องควักเงินตัวเองจ่าย ละอายใจต้องขอเงินแม่ใช้ ออกมาทำเองยังดีกว่าอีก

          ขยับตัวนิดหน่อยก็มีปัญหาให้ได้ตามเมาท์กันเป็นวงกว้าง สำหรับ เปา กิ่งกาญจน์ ที่ลาออกจากค่าย ได้หมดถ้าสดชื่น ในช่วงที่เกิดดราม่าพอดี เนื่องจากเปาได้รับค่าตอบแทนที่ไม่เป็นธรรม จนคนมองว่าอาจจะเป็นอีกหนึ่งคนที่มีปัญหากับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือเปล่า

          ล่าสุด (4 สิงหาคม 2563 ) เปา กิ่งกาญจน์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความโต้เดือด หลังเจอชาวเน็ตตามวิพากษ์วิจารณ์ไม่หยุด ในเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยได้แจงรายละเอียดยิบเป็นข้อ ๆ ทั้งที่โดนหาว่าเป็นเด็กใหม่เพิ่งเข้ามาในค่าย แต่เรียกร้องของานเยอะ โดนสบประมาทว่าไม่มีทางดังได้ พร้อมประกาศลั่นว่า ที่ออกมาโพสต์แบบนี้เพราะอยากปกป้องตัวเองและครอบครัว

          โดย เปา ระบุดังนี้

          - กรณีโดนมองว่าไปอยู่แค่ 3 เดือน แต่เรียกร้องเอางานเยอะ เปา ยืนยันว่า ตัวเองไม่ได้เรียกร้องงานเยอะ แต่ก็ควรจะมีงานเข้ามาบ้างเพื่อให้มีรายได้ ไม่ใช่มีแต่รายจ่าย ขนาดไปซ้อมคอนเสิร์ตยังไม่ได้ค่าน้ำมันเลย ตนอยู่ในค่ายมา 90 วัน รายจ่ายมากกว่ารายรับก็ไม่มีใครอยู่ได้ ตนไม่ได้อยากดัง แต่ทางค่ายก็ไม่เคยป้อนงานเลย

           นอกจากนี้ เปา ยังบอกว่า ทำงาน 3 เดือน ได้เงิน 8,000 บาท เป็นใครก็เอาไปเลี้ยงครอบครัวไม่ได้ และตนก็รู้สึกละอายใจที่ยังต้องขอเงินแม่   

          - กรณีที่ เจนนี่ พูดในรายการแฉ ว่า เขาไม่เอาเพราะตนไม่ดังนั้น จริง ๆ ตนไม่เคยคิดจะไปออกรายการไหน ตนแค่อยากมีงานบ้าง

          - กรณีที่บอกว่ารายการทีวีไม่จ้างเพราะตนไม่ดัง เปา ก็เผยว่า หนุ่ม กรรชัย เพิ่งติดต่อมาให้ไปออกรายการ โหนกระแส แต่ตนได้บอกปฏิเสธรายการไป

          - กรณีโดนแซะชีวิตนี้ไม่มีทางดัง เจ้าตัวก็บอกว่า ตั้งแต่ออกจากค่ายมา ตอนนี้มีงานเยอะมาก เงินเก็บก็เยอะขึ้นพอสมควร และเพิ่งให้แม่ไป 9,500 บาท ทั้ง ๆ ที่ทำงานได้แค่ 3-4 วัน จากเมื่อก่อนสมัยเคยรับงานร้องเพลงตามบ้านตามงาน ได้ทิปแค่ 2,000-3,000 บาท เท่านั้น

          - เปา ยังเผยอีกว่า การลาออกจากค่ายนั้นได้คิดดีแล้ว ซึ่งตนก็ต้องขอขอบคุณค่ายและทุกคนในค่ายอีกครั้งที่ให้โอกาส และเข้าใจทางค่ายว่ามันคือการทำธุรกิจ แต่ตนก็มีเส้นทางของตน ยังมีภาระต้องเรียนให้จบ และหาเงินเรียนเอง ตนจึงลาออกมา

          เปา ยังปิดท้ายว่า อยากให้จบประเด็นที่ถกเถียงเรื่องของตนไว้แค่นี้ ไม่อยากเป็นประเด็นอีกแล้ว เพราะได้มาตอบทุกคำถามที่คุณรู้ไม่จริงแล้วเอาไปโพสต์แล้ว

          พร้อมกันนี้ เปายังได้ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจและให้โอกาสกันเสมอมา ส่วนที่มีหลายคนตำหนิก็จะน้อมรับไปปรับปรุงต่อไป

เปา กิ่งกาญจน์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปา กิ่งกาญจน์ ซัดคืน เจนนี่ ทำงาน 3 เดือนได้เงิน 8,000 ค่าน้ำมันไปซ้อมยังออกเอง ! โพสต์เมื่อ 4 สิงหาคม 2563 เวลา 14:07:16 20,349 อ่าน
TOP