x close

เบล จบศึกแหก ดิว อริสรา หมดปัญญาทำให้สำนึก โต้หิวแสง คนติดตามเพิ่มแค่ 2 หมื่น

          เบล บุษญา ประกาศจบศึกแฉ ดิว อริสรา หมดปัญญาทำให้อีกฝ่ายสำนึกผิด หลังด่าพ่อและเหยียดเพศต่อหน้าคนอื่น ยันไม่ได้หิวแสงอยากดัง ชี้คนติดตามเพิ่มขึ้นแค่ 20,000
เบล บุษญา

ภาพจาก Instagram bellebussaya

          เป็นมหากาพย์ความแซ่บที่ชาวเน็ตตามกันอย่างมาก จากกรณี เบล บุษญา ออกมาแฉดาราสาว ดิว อริสรา หลังจากโดนด่าพ่อและครอบครัว รวมถึงเหยียดทอมและเลสเบี้ยน ทำให้ต่อมามีคนส่งข้อความต่าง ๆ ให้เบลเพื่อร่วมแฉดิว กระทั่งเรื่องลามไปถึงการกักตัว เนื่องจากเรือลำที่เบลกับดิวไปร่วมงานปาร์ตี้จนเกิดเหตุทะเลาะกันนั้น มีคนติดโควิด 19 แม้จะมีเรื่องราวต่อเนื่องหลายอย่าง แต่ดิวก็ไม่ออกมาชี้แจงใด ๆ มีเพียงเพื่อน ๆ และแฟนหนุ่มที่ออกมาโพสต์แจงและให้กำลังใจเท่านั้น

          อ่านข่าว : เบล ลั่นอดีตเคยชื่นชมดารา ด. พร้อมแฉสาเหตุทั้งหมด ซัดทำตัวสูงส่งไฮโซ ที่แท้เน่าหนอน !

          อ่านข่าว : คนร่วมวงแฉ ดิว อริสรา เจอฟาดไม่ยั้งหลัง เบล ลูกบรรยิน เปิดวอร์ แซ่บกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

ดิว อริสรา

ภาพจาก Instagram duearisara 

          ล่าสุด (8 เมษายน 2564) เบล บุษญา ออกมาโพสต์เรื่องนี้เพื่อยุติศึกครั้งนี้ พร้อมบอกอีกว่าหมดปัญญาที่จะทำให้อีกฝ่ายสำนึกผิดแล้ว ยืนยันว่าไม่ได้อยากดัง ไม่ได้หิวแสง แต่ที่ออกมาแฉเพราะทนไม่ไหวจริง ๆ กับการกระทำของอีกฝ่าย โดยระบุใจความว่า..

          เบลต้องขอลบสตอรี่ออก เพราะมีคนเดือดร้อน และคนยังเอาไปปั่นกันในทวิตเตอร์ ซึ่งมั่วมาก ทำให้เกิดการเข้าใจผิด ทุกข้อมูลที่ลงสตอรี่เป็นข้อมูลจริงที่มีคนส่งมาให้ เบลยอมรับว่าโมโหมากที่เขาด่าพ่อเราต่อหน้าทุกคน ด้วยคำพูดที่รับไม่ได้หลายประโยค ด้วยสีหน้าและท่าทางเหยียด ทั้งพ่อทั้งเรื่องเพศ โดยที่เราไม่ได้ไปว่าอะไรเขาก่อนเลย จึงทำให้เราขาดสติ โมโหและบันดาลโทสะที่ถูกหยามหน้า ดูถูกบุพการีและครอบครัว เรารับไม่ได้จริง ๆ ส่วนข้อความแฉเรื่องอื่น ๆ พอมีคนส่งมา เราก็แชร์ต่อไป เราไม่ได้พูดความเท็จ หรือตัดต่อใด ๆ

          สำหรับเรื่องนี้ถ้าไม่มีใครออกมายอมรับผิด แสดงออกถึงความรู้สึกผิด และรับผิดชอบ ยังทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ไม่คิดที่จะรับผิดชอบอะไร เบลก็หมดปัญญาที่จะทำให้คนคนนี้สำนึกได้ เบลจึงขอยุติเรื่องนี้ด้วยตัวเบลเอง เบลหวังว่าคนที่ทำผิดจะออกมายอมรับการกระทำของตัวเอง หรือรู้สึกอะไรกับเรื่องนี้บ้าง

          เบลอยากขอโทษทุกคนที่เกี่ยวข้องด้วย ส่วนตัวไม่เคยอยากออกมาหรือหิวแสงใด ๆ เพราะคนตามก็ 8 หมื่นอยู่แล้ว จะเพิ่มเป็น 1 แสน ก็ไม่ได้เยอะ ที่ออกมาครั้งนี้เพราะไม่ไหวจริง ๆ และก็ได้ทำตามที่ตัวเองตั้งใจไว้หมดแล้ว รวมถึงไม่อยากเห็นใครเดือดร้อนเพราะเบล จึงยอมจบตรงนี้ค่ะ

เบล บุษญา

ภาพจาก Instagram bellebussaya

ดิว อริสรา

ภาพจาก Instagram duearisara 

เบล บุษญา

ภาพจาก Instagram bellebussaya

ดิว อริสรา

ภาพจาก Instagram duearisara 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เบล จบศึกแหก ดิว อริสรา หมดปัญญาทำให้สำนึก โต้หิวแสง คนติดตามเพิ่มแค่ 2 หมื่น โพสต์เมื่อ 9 เมษายน 2564 เวลา 15:08:08 12,701 อ่าน
TOP