x close

ปุ้ย TPN พูดแล้ว ! ปมดราม่า มารีญา โผล่เตือน แอนชิลี - มารีญา ขอแจง

             ปุ้ย TPN แจงปมดราม่านางงาม มารีญา โผล่เมนต์เตือน แอนชิลี กลางไอจี หลังโพสต์ภาพถือกระเป๋าหนังสัตว์ ด้าน มารีญา อัดคลิปชี้แจงแล้ว

ภาพจาก Instagram annscottkemmis

               กลายเป็นดราม่าระหว่างรุ่นพี่รุ่นน้องจากเวทีนางงามเดียวกันเลยทีเดียว เมื่อรุ่นพี่อย่าง มารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 ออกโรงเตือนนางงามรุ่นน้อง แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ที่กำลังเก็บตัวเพื่อเข้าประกวดบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส ที่ประเทศอิสราเอล เพื่อคว้ามง 3 ให้กับคนไทย

               หลัง แอนชิลี มีการโพสต์ภาพอวดลุคสวยมาดมั่นในกองประกวด แต่ที่ทำให้นางงามรุ่นพี่อดรนทนไม่ไหว เพราะเธอถือกระเป๋าคลัชลายหนังจระเข้ โดยบอกว่า เห็นแล้วถึงกับใจสลาย มันคือการทรมาน ความตาย และเป็นหนึ่งในหลาย ๆ เหตุผลของการทำลายป่าอเมซอน นี่มันปี 2021 แล้ว หวังว่าเราจะสามารถหาและใช้จริยธรรม รวมถึงทางเลือกอื่นที่ยั่งยืนกว่านี้ในอุตสาหกรรมแฟชั่น

             งานนี้ทำเอาแฟน ๆ ดราม่าวิจารณ์อย่างหนักและแบ่งออกมาเป็น 2 ฝ่าย มีทั้งเห็นด้วยกับมารีญา และมองว่ามารีญ่าไม่ควรคอมเมนต์ออกสื่อแบบนั้น มีอะไรก็ควรไปเตือนกันหลังไมค์

            ต่อมา ปุ้ย TPN หรือ ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก ผู้อำนวยการกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ก็ได้ออกมาเคลลื่อนไหวถึงประเด็นนี้ว่า "ก่อนอื่นต้องขอบคุณน้องมารีญานะคะ ที่ช่วยท้วงติงมา ทางทีมจะนำไปพิจารณาค่ะ เป็นข้อมูลที่มีประโยชน์ค่ะ"

            นอกจากนี้ ปุ้ย TPN ยังได้ฟาดกลับคอมเมนต์เชิงบูลลี่ที่มีต่อ แอนชิลี จากแฟนนางงามบางราย รวมไปถึงบางรายที่มีการส่งข้อความไปหา พอลล่า แมรี่ ชูการ์ต ประธานองค์กร มิสยูนิเวิร์ส เชิงว่าไม่อยากให้ แอนชิลี ชนะการประกวดเพราะมีการใช้กระเป๋าที่ทำมาจากหนังสัตว์ และยังบูลลี่เรื่องหุ่นของแอนชิลีอีกด้วยว่า  "แต่สำหรับคน ๆ นี้ขอถามหน่อยค่ะว่า จิตใจทำด้วยอะไร ทำไมเป็นคนแบบนี้ !!!" ซึ่งก็มีแฟนนางงามอีกด้านเข้ามาเชียร์ให้กองประกวดจัดการขั้นเด็ดขาดกับพวกที่ชอบปั่นอีกด้วย

          ล่าสุด (1 ธันวาคม 2564) หลังเป็นประเด็นร้อน มารีญา ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวแล้วว่า ส่วนตัวแล้วตั้งใจโพสต์เพื่อให้เกิดการถกเถียงเกี่ยวแฟชั่นที่นำสัตว์มาใช้อย่างไม่ถูกต้อง ได้ยินมาว่ามีการทำแบบมีจริยธรรมมากขึ้นแต่ไม่ทราบมากนัก หากใครรู้มากกว่านี้ ช่วยคอมเมนต์บอกด้วย อย่างไรก็ตาม มองว่าการเอาสัตว์มาใช้หาผลประโยชน์ไม่ต่างกับการค้าทาส และไม่ดีต่อสิ่งแวดล้อม ต่อโลก

              แต่หากที่คอมเมนต์ดังกล่าวนั้นทำให้เกิดดราม่าหรือใครไม่พอใจก็ขอโทษด้วย สำหรับ แอนชิลี นั้นเป็นคนเก่ง ฉลาด สตรอง เชื่อว่าเขาสามารถผ่านเรื่องนี้ไปได้อยู่แล้ว

ภาพจาก Instagram marialynnehren

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ปุ้ย TPN พูดแล้ว ! ปมดราม่า มารีญา โผล่เตือน แอนชิลี - มารีญา ขอแจง อัปเดตล่าสุด 1 ธันวาคม 2564 เวลา 19:01:45 8,669 อ่าน
TOP