x close

บอล เชิญยิ้ม โพสต์ซึ้งถึงเจ้าภาพในคลิปเสียง หลังลั่นกลางรายการ รู้เลยว่าใคร !

             บอล เชิญยิ้ม โพสต์ซึ้งถึงเจ้าภาพในคลิปเสียง หลังลั่นกลางรายการ รู้เลยว่าใคร หลังบอล โพสต์ นัส โพสต์ตาม บอกขอโทษคนในคลิปเสียงทุกคน
บอล เชิญยิ้ม

ภาพจาก รายการโหนกระแส

             ยังคงเป็นประเด็นร้อนแรงให้ได้ติดตามกันเรื่อย ๆ สำหรับกรณีของ บอล เชิญยิ้ม และโชค ไทรถแห่ ที่ออกมาประกาศไม่รับงานคู่กันแล้ว ซึ่งทั้งสองฝ่ายมีการไปออกรายการโหนกระแส และดูเหมือนว่าเรื่องราวจะจบด้วยดีเพราะทั้งคู่กลับมารับงานร่วมกันเหมือนเดิม แต่ประเด็นที่ยังค้างคาอยู่นั่นก็คือคลิปเสียงที่ นัส ภรรยา ของโชค เปิดในรายการที่ โทร. ไปเจรจากับเจ้าภาพขอให้ยกเลิกงานคู่ บอล เชิญยิ้ม ซึ่งในรายการนั้น บอล พูดต่อหน้านัส ว่า คุณมันอันตราย และรู้ด้วยว่าเจ้าภาพในคลิปเสียงนั้นคือใคร

             อ่านเพิ่มเติม : คลิปเสียงนาที นัส มัดตัวเอง ยกเลิกงานคู่ บอล จนโดนด่า คุณมันอันตราย
 

บอล เชิญยิ้ม

ภาพจาก รายการโหนกระแส

              ล่าสุด (5 สิงหาคม 2565) บอล เชิญยิ้ม ได้โพสข้อความผ่านเฟซบุ๊ก บอล เชิญยิ้ม ระบุถึงเจ้าภาพในคลิปเสียงที่นัส เปิดกลางรายการว่า

              "ผมกับพี่อ้อ คุยกันมาตลอด ก่อนที่จะมีคลิปเสียงออกมาในรายการ ทำให้เข้าใจผิดว่างานไม่เอาผม เพราะพี่อ้อกับผมสนิทกัน และเป็นคนเอาผมไปงานตั้งแต่แรก ๆ และก่อนหน้านี้ พี่เขาก็หางานวงเราเหมือนกันครับ วันเกิดที่ผ่านมา ไม่กี่วันนี้ ผมก็ไปเอาวงเราไปเล่นในงานพี่เขาด้วย ผมเข้าใจ พี่ไม่มีเจตนาแบบนั้นครับ น้องรับทราบและเข้าใจครับพี่ เราโทร. คุยกันตลอดครับ ขอบคุณครับพี่ที่รักและเอ็นดูวงผมครับ สุขภาพแข็งแรงนะพี่"

            "พี่พีช พี่กระรอก คือคนในครอบครัว ของเรา เป็นคนที่จิตใจดีมาก เรามีสิ่งที่ดีมอบให้ เรามีแต่ความหวังดี เป็นห่วง และคอยให้กำลังใจ ซัปพอร์ต ผมมาตลอด ในวันที่ผมแย่ พี่พีชกับพี่กระรอก และน้องนอล น้องเดียร์ ที่คอยมาอยู่เป็นกำลังใจ ได้มีรอยยิ้ม พี่พีช ไม่เคยทำให้ใคร ทะเลาะกัน ไม่เคยอยากยุ่งและรับรู้เรื่องปัญหาของใคร ถ้าไม่มีใครไปขอคำปรึกษาหรือพูดอะไรที่ ที่อยากให้พี่เขาช่วย เขาก็ต้องรับฟัง ทั้งที่ไม่ใช่เรื่องหรือปัญหาที่เขาต้องมานั่งรับรู้ เพราะแต่ละวันพี่ต้องทำอะไรในชีวิตเขาตั้งหลายอย่าง ผมขอชี้แจงว่าพี่สาวและพี่ชายผมทั้งคู่ เป็นคนดีมาก ๆ ครับ และ ไม่ชอบ ยุ่งเรื่อง ของใคร# saveพี่ครับ รักและปกป้องครับ"

            หลังจากที่บอล เชิญยิ้ม โพสต์ถึงบุคคลดังกล่าวได้ไม่นาน นัส ภรรยาของโชค ไทรถแห่ ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก นาโอกิ เรน ระบุถึงบุคคลเดียวกันว่า

            "นัสต้องขอโทษพี่อ้อในกรณีที่มีคลิปเสียงหลุดไปในรายการโหนกระแส ไม่ได้มีเจตนาดึงพี่อ้อเข้ามาเกี่ยว และต้องขอโทษที่ไม่ได้แจ้งพี่อ้อก่อน ขอโทษที่ทำให้พี่อ้อเดือดร้อนค่ะ"

            "หนูต้องขอโทษพี่พีชกับพี่กระรอกนะคะ ที่หนูได้กล่าวถึงพี่ทั้งในไลฟ์และในรายการ ไม่ได้มีเจตนาพูดถึงพี่ ๆ ในทางที่ไม่ดี ยังรักและเคารพพี่ทั้งสองคนเสมอ"

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
บอล เชิญยิ้ม โพสต์ซึ้งถึงเจ้าภาพในคลิปเสียง หลังลั่นกลางรายการ รู้เลยว่าใคร ! โพสต์เมื่อ 5 สิงหาคม 2565 เวลา 17:02:17 80,021 อ่าน
TOP