นานา อุบตอบ เจนี่ เตรียมแต่งงาน มิกกี้ The Face รับรู้ข่าวรีบโทร. ถาม

           นานา ไรบีนา ไม่ขอตอบ หลังมีข่าวเพื่อนซี้ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เตรียมแต่งงาน  มิกกี้ The Face บอกขอให้เพื่อนมาตอบเอง รับพอรู้ข่าวรีบโทร. ถามทันที

           หลังก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่อนโซเชียลเลยว่า นางเอกดังที่เคยมีสามีแต่เลิกกันไปแล้ว กำลังจะมีแพลนวิวาห์กับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง จนหลายคนพากันคาดเดาว่าเป็นคู่ของนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และหนุ่ม มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือ มิกกี้ The Face Thailand 


           ล่าสุด (17 พฤษภาคม 2561) เมื่อถามเพื่อนซี้ของสาวเจนี่อย่าง นานา ไรบีนา เจ้าตัวก็บอกว่า ไม่ขอตอบเรื่องกระแสข่าวลือนี้ แต่ยอมรับว่าพอเห็นข่าวก็ได้โทร. ไปถามเจนี่ทันที และเร็ว ๆ นี้ ทุกคนน่าจะได้ฟังความจริงทั้งหมดจากปากของเจนี่เอง เนื่องจากตนไม่อยากพูดอะไรแทนใคร


           นอกจากนี้สาวนานา ยังได้ตอบเรื่องที่ 2 เพื่อนซี้ เจนี่-วุ้นเส้น เจอดราม่าเรื่องชุดราตรีบนพรมแดงเมืองคานส์ว่าไม่สวยอลังอย่างที่คิด ซึ่งนานา ก็บอกว่า เพื่อนสวยและทำการบ้านไปเป็นอย่างดีแล้ว อย่างไรก็ตามเรื่องดราม่าถือเป็นเรื่องปกติของคนในวงการบันเทิง ซึ่งเรื่องนี้เจนี่เขาก็ไม่ได้เครียดอะไร


ภาพจาก Instagram nanarybena, janienineeleven
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นานา อุบตอบ เจนี่ เตรียมแต่งงาน มิกกี้ The Face รับรู้ข่าวรีบโทร. ถาม โพสต์เมื่อ 17 พฤษภาคม 2561 เวลา 23:02:36 13,834 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP